Điều trị bệnh tiểu đường bằng diện chẩn – có chính xác không?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe những lời ‘đồn thổi’ về phương pháp diện chẩn chữa bệnh tiểu đường – phương pháp đã mang lại thành công và hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân. Nhưng ngược lại, bạn cũng đã từng nghe về sự phản khoa học xung quanh phương pháp này?

Đúng! Cho đến thời điểm này, phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn – tức là dùng các huyệt đạo trên mặt để trị bệnh vẫn chỉ dựa vào ‘cảm xúc – tình cảm’ của người điều trị chứ chưa có cơ sở. Khoa học và y học vẫn chưa công nhận đây là một phương pháp điều trị chính thống.

Đây là phương pháp còn nhiều bí ẩn trong liệu pháp chưa được công bố, dễ gây ra những thông tin ‘bán tín bán nghi’ cho người bệnh khi muốn điều trị.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này trong điều trị bệnh tiểu đường hiện nay.

Hình ảnh minh họa về phương pháp điều trị bệnh bằng diện chẩn

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ về phương pháp điều trị bệnh bằng diện chẩn và cách sử dụng phương pháp này để điều trị bệnh tiểu đường?

Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh việc điều trị bệnh tiểu đường bằng diện chẩn thực sự hiệu quả.

Vậy phương pháp diện chẩn là gì?

Châm cứu là phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh thông qua các huyệt đạo trên mặt, và toàn thân (tùy từng bệnh) bằng cách tác động tích cực vào các huyệt đạo quan trọng. liên quan đến các cơ quan trong cơ thể bị suy yếu.

Theo nghiên cứu, trên khuôn mặt có rất nhiều điểm thông tin giúp kiểm soát các hoạt động của toàn bộ cơ thể. Mỗi điểm trên khuôn mặt tương ứng và phản ánh hoạt động của một cơ quan nội tạng. Thông qua việc ấn, xoa, xoa vào các huyệt đạo sẽ khống chế để phòng và chữa bệnh.

Áp dụng phương pháp trực diện có thể thay thế việc sử dụng thuốc hàng ngày của bệnh nhân. Vậy điều trị bệnh tiểu đường được thực hiện như thế nào?

Theo phương pháp chữa bệnh tiểu đường của Lương y Bùi Quốc Châu để bạn tham khảo:

Bấm dán 73 – 3 – 37 – 156

26 – 113 – 63 – 100 – 235 – 0

127 – 156 – 63 – 113 – 143 – 38 – 50 – 37 – 1 – 3 – 73

• Các huyệt trên mặt

Day ấn 3 lần theo khoảng cách các huyệt: 26, 63, 7, 113, 121, 58, 37, 73, 0, 227, 235, 38 Cụ thể

:

+ Huyệt 26 – Tuyến yên.

+ Điểm 63; 7 và 113 – tuyến tụy.

+ Huyệt 121 thông với vùng dạ dày.

+ Điểm 58 và 37 chi phối vùng lá lách và gan.

+ Huyệt 0 và 73 liên quan đến Thận.

+ Điểm 227 và 235 liên quan đến khu vực Tam Tiêu.

+ Điểm 38 tăng cường kháng sinh và liên hệ với Thận.

• Ở bàn chân: Kiểm tra các huyệt ở ngón chân cái.

• Kết hợp chườm ấm bằng lá ngải cứu, tập thể dục (mỗi ngày đi bộ 3-4km); Chè tươi xay nhuyễn hãm trong nước sôi (tốt nhất là dùng nấm linh chi Nhật Bản); Chấm kem nhiệt sâu lên các điểm trong 15-20 giây, sau 30 phút lượng đường giảm xuống còn 5-10mg.

Trên đây là một vài huyệt đạo mà trong phương pháp chữa bệnh tiểu đường của lương y Châu đã đề cập, và để biết rõ hơn về quy trình cụ thể, mỗi bệnh nhân hãy đến thăm khám và sẽ được một lương y điều trị. Đặc biệt. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết về cách điều trị nó.

Với phương pháp này, theo mục tiêu trước khi tiến hành điều trị sẽ giúp người bệnh ổn định đường huyết, phục hồi các cơ quan nội tạng bị tổn thương do bệnh gây ra, sau vài tháng sẽ hết hẳn bệnh tiểu đường.

(Hình ảnh minh họa)

Có một vài đánh giá đáng tin cậy cho rằng, phương pháp điều trị bệnh bằng

Diện chẩn của bệnh, vẫn chưa có cơ sở khoa học, chưa được giới y học công nhận là phương pháp điều trị chính thống. Hiện các cơ sở khám bệnh mới chỉ hoạt động ‘chui’, chủ yếu do dân gian truyền miệng từ người này sang người khác, biết cách chữa bệnh.

Vẫn có bệnh nhân điều trị hiệu quả, có người không, nhưng nếu chúng ta phó mặc cuộc đời mình cho một phương pháp chưa được khoa học chứng minh thì quả là quá rủi ro.

Vì vậy, phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng diện chẩn vẫn còn bỏ ngỏ một câu hỏi lớn cần sớm được giải đáp về hiệu quả lâu dài và an toàn cho người bệnh.

Một khi bạn hoặc người thân áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nào thì cần phải tỉnh táo cân nhắc dựa trên các bằng chứng khoa học và kết quả lâm sàng trong điều trị thì mới yên tâm áp dụng đến cùng. Phác đồ điều trị do chuyên gia / bác sĩ đưa ra.

Đồng thời, cần điều chỉnh cuộc sống sao cho khoa học, điều độ, lành mạnh, vui tươi thì mới có sức khỏe.

Chúng tôi là gia đình, vì vậy sức khỏe của bạn cũng là sứ mệnh của chúng tôi, mang ‘sức khỏe’ đến cho bạn một cách tốt nhất.

Hiện nay, đái tháo đường ngày càng trở thành một căn bệnh phổ biến trong xã hội. Tuy nhiên với sự hỗ trợ từ sản phẩm Sữa bột Okaido, người bệnh sẽ không còn nỗi lo về chế độ dinh dưỡng và có thể thoải mái tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Với bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, để khỏe mạnh cần cân bằng giữa 3 yếu tố: dinh dưỡng cân bằng, sử dụng thuốc đúng và đủ, tập thể dục đều đặn. Và Sữa Okaido 900g là một lựa chọn hoàn hảo giúp người bệnh duy trì mức đường huyết bình thường, tránh biến chứng của bệnh

Sữa Okaido được phát triển bởi những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu nhằm mang đến nguồn bổ sung dinh dưỡng và năng lượng dành cho người bị bệnh tiểu đường. Người bệnh sẽ không còn lo lắng về việc chỉ số đường tăng quá cao khi sử dụng sữa do công thức đặc biệt với chỉ số GI là 31.5, đạt mức khuyến nghị của IDF – Hội đái tháo đường Hoa Kỳ……

Với bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, để khỏe mạnh cần cân bằng giữa 3 yếu tố: dinh dưỡng cân bằng, sử dụng thuốc đúng và đủ, tập thể dục đều đặn. Và Sữa Bột Okaido 900g là một lựa chọn hoàn hảo giúp người bệnh duy trì mức đường huyết bình thường, tránh biến chứng của bệnh

Okaido hy vọng những thông tin vừa rồi có thể cung cấp thêm kiến thức cho bạn, giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình tốt nhất nhằm ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được các Dược sĩ tư vấn và hỗ trợ.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *